Hotline : 0968 086 565 - 089 818 1983

Giới thiệu

   Dichvuruttien.info được thành lập vào tháng 9 năm 2015, là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực rút tiền qua thẻ tín dụng. Được công nhận là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam

   Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Dichvuruttien.info luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. Dichvuruttien.info đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

   Kể từ khi thành lập đến nay, Dichvuruttien.info đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Hiện tại, Dichvuruttien.info luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường. 

 

   

   Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Dichvuruttien.info luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động dài hơi, thiết thực và có ý nghĩa.

 

   

   Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên Dichvuruttien.info đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng.