Hotline : 0968 086 565 - 089 818 1983

Tin tức  /  Thẻ tín dụng

RÚT TIỀN TỪ THẺ TÍN DỤNG VPBank

 Hãy đến với dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng H& B của chúng tôi để được rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vpbank và hưởng ưu đãi nhất hiện nay.

Sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vpbank, bạn hoàn toàn chủ động trong kế hoạch chi tiêu, đáp ứng tất cả các nhu cầu mua sắm, thanh toán của khách hàng, thời hạn sử dụng lâu năm, chi phí rút tiền thấp, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi 0968 086 565 để được rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vpbank nhanh chóng, dễ dàng với mức phí ưu đãi thấp nhất.

 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng Vpbank

Sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng Vpbank của chúng tôi, quý khách hàng không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp chỉ 1,1 - 2% trên tổng số tiền đã rút, hỗ trợ 24/7, nhân viên mang tiền đến tận nhà. Nhận tiền trong thời gian nhanh nhất. Thông tin quý khách được bảo mật an toàn, chỉ cần quẹt thẻ qua máy POS của chúng tôi là có thể nhận được tiền.

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vpbank bạn chỉ cần ở nhà, với một cuộc điện thoại trong vòng 30 phút, ngân hàng sẽ giao tiền đến tận nơi cho bạn. Đáp ứng mọi số tiền khách hàng muốn rút trong hạn mức thẻ, bạn chỉ cần quẹt thẻ tín dụng, không cần nhập mã pin thẻ tín dụng.

Thủ tục làm thẻ và cách rút tiền từ thẻ tín dụng Vpbank

Thủ tục đăng ký làm thẻ tín dụng Vpbank:

Đơn đăng ký và hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng theo mẫu của Vpbank

Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực

Bản sao hộ khẩu thường trú

Hoá đơn điên nước/internet/truyền hình cáp của 1 tháng gần nhất

Bản sao hợp đồng lao động

Sao kê tài khoản lương 3 tháng.

Hình thức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vpbank:

 Bạn có thẻ tín dụng do Vpbank cấp, quẹt thẻ tại máy POS giống như các siêu thị hay quẹt thẻ để mua hàng. Thay vì quẹt thẻ rồi giao hàng hoá cho bạn thì bạn nhận được tiền mặt ngay nên phí sẽ thấp hơn rất nhiều so với rút tiền từ cây ATM.

Hãy gọi 0968086565 để được rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vpbank thuận tiện với mức phí hoàn toàn ưu đãi.

RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG

Nội dung tab rút tiền mặt từ thẻ tín dụng